OCOP LÀ GÌ?

Chương trình OCOP (One Commune One Product) hay còn gọi là “Mỗi xã một sản phẩm” được Chính phủ phê duyệt triển khai thông qua Quyết định 919/QĐ-Ttg năm 2018. OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát huy nội lực như nguồn lao động, văn hóa địa phương, trí tuệ, sự sáng tạo của địa phương. Mục tiêu của chương trình là cải thiện đời sống người dân, xây dựng nông thôn mới thông qua các sản phẩm mang tính thương hiệu đặc trưng của từng địa phương, vùng miền.

Sản Phẩm OCOP Là Gì?

Sản phẩm OCOP là sản phẩm, dịch vụ tham gia vào Chương trình OCOP Quốc gia. Các sản phẩm OCOP sẽ được đánh giá và phân hạng theo 3 cấp: cấp huyện, cấp tỉnh và cấp trung ương. Sau khi đánh giá, sản phẩm sẽ được phân hạng từ 1 sao đến 5 sao và được cấp chứng nhận sản phẩm OCOP có giá trị trong vòng 36 tháng.

Thiết kế tem nhãn sản phẩm OCOP

Lợi Ích Khi Tham Gia Chương Trình Và Sản Phẩm Đạt OCOP

Đối Với Doanh Nghiệp

  • Nâng cao thương hiệu: Giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi, thuận lợi tiếp cận hệ thống phân phối trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu ra quốc tế.
  • Tăng cường uy tín: Thu hút người tiêu dùng tin tưởng hơn, nâng cao giá thành, gia tăng doanh số bán hàng, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Cơ hội đầu tư: Doanh nghiệp có cơ hội thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất.
  • Cải thiện chất lượng: Là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đạt và giữ vững các tiêu chí sản phẩm OCOP.

Đối Với Người Tiêu Dùng

  • Trải nghiệm đa dạng: Người dân có cơ hội biết, trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền trên khắp cả nước dễ dàng thông qua các chương trình quảng bá sản phẩm.
  • Đảm bảo chất lượng: Sản phẩm OCOP được đánh giá kỹ lưỡng, chuyên nghiệp qua các cấp, đảm bảo chất lượng trước khi tới tay người tiêu dùng.
  • Giá cả hợp lý: Giá cả phải chăng tương xứng với chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, có thể nói chương trình OCOP đã thổi một làn gió mới cải thiện đời sống kinh tế vùng nông thôn. Mỗi sản phẩm OCOP đã góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa của từng vùng đất và con người Việt Nam giàu và đẹp.

In bao bì tem nhãn cho sản phẩm OCOP. Bao bì Sao Hoàng Gia

In Bao Bì Tem Nhãn Cho Sản Phẩm OCOP Đạt Chuẩn Ở Đâu Tại Hà Nội?

Hiện nay, có hàng chục nghìn sản phẩm trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3 sao trở lên, trong đó có 42 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 5 sao cấp quốc gia. Việc in ấn bao bì tem nhãn mác cho các sản phẩm OCOP cần được chú trọng.

In Royal là đơn vị in ấn sản xuất bao bì tem nhãn mác với uy tínchất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự am hiểu về sản phẩm OCOP, chúng tôi rất vinh hạnh khi được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp địa phương lựa chọn là đối tác in ấn bao bì tem nhãn mác cho các sản phẩm OCOP.

SÓC TRĂNG: CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DÀNH CHO SẢN PHẨM OCOP

In Royal là đơn vị in ấn và gia công uy tín, chất lượng. Hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tâm huyết, tự tin đem lại cho quý khách sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Sản xuất trực tiếp: Chúng tôi là công ty sản xuất trực tiếp, không qua trung gian thương mại, nên giá thành cạnh tranh và đảm bảo tiến độ từng đơn hàng. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ các đơn hàng cần xử lý nhanh, gấp.
  • Tư vấn và thiết kế miễn phí: Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa file theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng nhất với thiết kế.
  • Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy in và máy gia công mới, hiện đại mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

In Royal cam kết mang đến sự hài lòng và chất lượng cao cho từng sản phẩm in ấn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

———————————————–

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐏 𝐈𝐍 & 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐑𝐎𝐘𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌

Địa chỉ : 36/80 Phú Viên – Bồ Đề Long Biên

Email: [email protected]

SĐT:  0934 502 828

Website: https://inredep.com.vn/

Google map: https://maps.app.goo.gl/1ewALcJK4YaBgGdt9?g_st=ic

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0967.366.388 (8h-24h)
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x