Đầu tư vào phong bì thư đẹp không chỉ là về việc gửi thư mà còn là cách để thể hiện thương hiệu của bạn. Kích thước phong bì cũng quan trọng, và chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về kích thước và thiết kế phù hợp nhất. Hãy cùng In Royal khám phá kích thước bao thư chuẩn hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi: IN TEM NHÃN

Kích thước bao thư chuẩn hiện nay

Kích thước bao thư chuẩn hiện nay

Kích thước và hình dạng của bao thư hiện nay có đa dạng để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Mỗi loại bao thư sẽ có kích thước và hình dáng khác nhau, phù hợp với từng loại tài liệu hoặc nhu cầu cụ thể:

  • Bao thư A6, còn gọi là bao thư khổ nhỏ: Kích thước khoảng dài 22 cm x cao 12 cm với nắp cửa rộng 3 cm. Thích hợp để đựng các tờ A4 gấp 3.
  • Bao thư A5, hay bao thư khổ trung: Kích thước khoảng dài 23 cm x cao 16 cm với nắp cửa rộng 3 cm. Phù hợp để đựng tờ A5 hoặc tờ A4 gấp đôi.
  • Bao thư A4, hay bao thư khổ lớn: Kích thước khoảng dài 34 cm x cao 25 cm với nắp cửa rộng 3,5 cm. Thích hợp để đựng trực tiếp tờ A4 hoặc có thể chứa một cuốn catalogue.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp cần in bao thư để đựng tiền thì có thể sử dụng kích thước nhỏ hơn bao thư A6. Kích thước bao thư có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cụ thể và mục đích sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng của chúng.

Một số các loại bao thư được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Phong bì nắp vuông

Một số các loại bao thư được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Phong bì nắp vuông được thiết kế với một vạt vuông tinh tế ở mặt sau, mang lại sự thanh lịch cho bức thư. Chúng có thể được sản xuất theo nhiều kích cỡ, màu sắc và chất liệu khác nhau.

Đây là lựa chọn hoàn hảo để gửi thư mời, thiệp chúc mừng, thông báo, hình ảnh và các thông tin cá nhân hóa khác.

Phong bì nắp chữ V

Phong bì nắp chữ V

Phong bì nắp chữ V với nắp hình tam giác sâu tạo nên một thiết kế ấn tượng, với vẻ sang trọng đặc biệt. Sản phẩm này là sự lựa chọn xuất sắc để gửi lời mời, thông báo hoặc thiệp chúc mừng đến người thân, bạn bè và khách hàng của bạn.

Phong bì thông thường 

Phong bì thông thường 

Phong bì thông thường là loại phong bì tiêu chuẩn thường được sử dụng trong các giao dịch kinh doanh. Thông thường, chúng có mặt trước chắc chắn, không có đường cắt và nắp thường ở mặt sau.

Một số phong bì thông thường có những tính năng đặc biệt như màu bảo mật để che giấu nội dung và nếp dính cần được ướt trước khi dán.

Doanh nghiệp thường sử dụng loại phong bì này để gửi hóa đơn, tiền mặt, thư và các tài liệu kinh doanh khác.

Phong bì nhỏ

Phong bì nhỏ thường được thiết kế và sản xuất để chứa các loại thẻ như danh thiếp, thẻ ngân hàng và có thể cả các thiệp chúc mừng nhỏ, thẻ quà tặng, thẻ khuyến mãi hay thẻ siêu thị. Mặc dù kích thước của chúng nhỏ, nhưng vẫn có thể được làm từ nhiều loại chất liệu và có sẵn trong đa dạng màu sắc khác nhau. 

Trên đây là Kích thước bao thư chuẩn hiện nay và Một số các loại bao thư được ưa chuộng sử dụng mà In Royal muốn cung cấp cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những phong bì thư chất lượng và chuyên nghiệp!

Liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: https://www.facebook.com/inroyalvietnam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0967.366.388 (8h-24h)
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x