Thẻ Treo Giấy là gì?

Thẻ treo giấy là một loại thẻ treo được làm bằng giấy, phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm bán lẻ, quần áo và giày dép. Loại giấy thông thường được sử dụng cho Thẻ Treo bao gồm giấy Bristol, giấy Ivory, giấy Kraft, giấy lá và giấy Art.

thẻ treo giấy

Những loại giấy này có độ dày và độ cứng khác nhau, do đó, bạn có thể tùy chọn loại giấy phù hợp với sản phẩm của mình. Thẻ Treo giấy thường có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với thiết kế của sản phẩm, cùng với logo và thông tin khác của công ty, sản phẩm và giá.

Thẻ Treo giấy thường được sản xuất bằng phương pháp in ấn offset hoặc in số màu, vì vậy các công ty sản xuất thường có thể thiết kế và in ấn hàng loạt để tiết kiệm chi phí.

Với chi phí thấp và đa dạng thiết kế, Thẻ Treo giấy là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho các sản phẩm bán lẻ, và nó giúp tự giới thiệu và tăng khả năng tiêu thụ cho các sản phẩm của bạn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 Hotline (24/7): 0967 366 388 (Mr Liêm)

0977 044 324 (Mr Thái)

0934 502 828 (Mrs Thịnh)

0965 519 291 (Ms Thuỷ)

Fanpage: https://www.facebook.com/inroyalvietnam

?Google map: https://maps.app.goo.gl/1ewALcJK4YaBgGdt9?g_st=ic

Trân trọng cảm ơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0967.366.388 (8h-24h)
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x