Một số mẫu thiệp chúc mừng valentine độc đáo ấn tượng dành tặng cho người yêu sẽ được In Royal giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa khi tặng những chiếc thiệp valentine cho nhau

Câu chuyện về nguồn gốc của việc tặng thiệp vào ngày Lễ Valentine có liên quan đến một linh mục tên là Valentine thời La Mã, đặc biệt vào thế kỷ thứ III dưới sự lãnh đạo của Hoàng đế Claudius II.

Trong bối cảnh chiến tranh và sự phản đối của người dân về việc chiêu mộ binh sĩ, Hoàng đế Claudius II quyết định cấm các cuộc hôn lễ, tin rằng tình cảm gia đình sẽ làm cho binh sĩ không muốn rời xa. Tuy nhiên, linh mục Valentine không đồng tình với quyết định này và quyết định tổ chức lễ cưới bí mật cho các cặp đôi yêu nhau.

Bị bắt giữ và kết án tử hình, trước khi ra đi, Valentine đã gửi tặng một tấm thiệp đến một thiếu nữ, con gái của người giữ tù, ký tên là “from your Valentine” – từ người Valentine của em. Hành động này đã đặt nền móng cho tradisi tặng thiệp Valentine như chúng ta thấy ngày nay.

Từ đó, mỗi năm vào ngày 14/2, ngày mà Valentine bị xử tử, trở thành Ngày Lễ tình nhân và tấm thiệp Valentine trở thành biểu tượng của tình yêu và lòng trung thành, là món quà phổ biến mà các cặp đôi trao tặng nhau trên khắp thế giới.

Thế nào là một chiếc thiệp chúc mừng Valentine đẹp và độc đáo?

Làm Thủ Công Hoàn Toàn: Mỗi chiếc thiệp được chế tác với sự tỉ mỉ và chăm sóc, tạo nên đẳng cấp và tinh tế.

Màu Sắc và Chất Liệu Độc Đáo: Phong cách vintage, hoài cổ được thể hiện qua sự kết hợp độc đáo của hoa, lá, cỏ tự nhiên sấy khô (vĩnh cửu) với giấy cứng, giấy mỹ thuật, giấy dó, gỗ, da, vải bố – tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất và thân thiện với môi trường.

Thân Thiện Môi Trường: Sử dụng vật liệu tự nhiên và tái chế, chúng tôi cam kết giữ gìn môi trường và tạo ra những sản phẩm bền vững.

Cá Nhân Hóa Tối Đa: Sản phẩm được điều chỉnh theo yêu cầu, tạo nên sự duy nhất và gần gũi, để truyền tải thông điệp chân thành nhất của bạn.

Top những mẫu thiệp chúc mừng valentine độc đáo – ấn tượng

Thiệp chúc mừng valentine dành cho nam

Dưới đây là một số mẫu thiệp valentine dành tặng nam giới In Royal giới thiệu đến bạn

Thiệp Valentine

Thiệp Valentine

Thiệp Valentine

Thiệp Valentine

Thiệp Valentine

Thiệp chúc mừng valetine dành cho nữ

Dưới đây là một số mẫu thiệp valentine dành tặng bạn nữ

Thiệp Valentine

Thiệp Valentine

Thiệp Valentine

 

Thiệp Valentine

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0967.366.388 (8h-24h)
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x