Tem nhãn Giấy

Chỉ Từ/cái

 • Kỹ thuật in: Digital/Offset
 • Chất liệu giấy: Giấy kraft, ivory, couche, duplex,…
 • Định lượng:
 • Kích thước: theo yêu cầu
 • Số lượng: nhận theo yêu cầu
 • Kỹ thuật gia công: Cắt, bế dán thành phẩm, cán bóng, cán mờ, sơn UV, dập nổi theo yêu cầu

Vận chuyển :

Toàn Quốc
Liên Hệ Để Có Giá Tốt

Tem Nhãn Giấy

Công ty CP in và truyền thông Royal Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp in ấn chất lượng cao, bao gồm cả tem nhãn giấy. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn đáp ứng được sự đa dạng và yêu cầu cao của khách hàng.

Tem nhãn giấy là một trong những sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao nhất trên thị trường. Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như đóng gói sản phẩm, nhãn sản phẩm, quảng cáo và các mục đích khác, tem nhãn giấy là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Với độ dày và độ bền phù hợp, tem nhãn giấy là một sản phẩm dễ dàng thiết kế và sản xuất với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Sản phẩm cung cấp sự linh hoạt trong thiết kế và in ấn, giúp khách hàng tạo ra các tem nhãn đẹp mắt chứa đựng thông tin rõ ràng về sản phẩm của họ.

Chúng tôi cung cấp các loại tem nhãn giấy tiêu chuẩn với độ dính vừa phải và độ bền cao, đảm bảo cho khách hàng việc dán tem nhãn dễ dàng và duy trì được hiệu suất trong thời gian dài. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại tem nhãn giấy cao cấp với độ dính vĩnh viễn, phù hợp với những ứng dụng đặc biệt.

Tất cả các tem nhãn giấy của chúng tôi đều được sản xuất từ chất liệu giấy thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ môi trường và đồng thời đáp ứng được những yêu cầu về hình thức và tính năng của khách hàng.

Với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, Royal Việt Nam hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng về các giải pháp in ấn của chúng tôi.

 Hotline (24/7): 0967 366 388 (Mr Liêm)

0977 044 324 (Mr Thái)

0934 502 828 (Mrs Thịnh)

0965 519 291 (Ms Thuỷ)

?Google map: https://maps.app.goo.gl/1ewALcJK4YaBgGdt9?g_st=ic

Công ty Cổ phần In và Truyền Thông Royal Việt Nam

Liên hệ tư vấn & đặt hàng

  Xem thêm

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tem nhãn Giấy”

  tư vấn & đặt in

  Thời Gian: Thứ 2- Thứ 7

  Sáng từ 8h00 - 12h00

  Chiều từ 13h30 - 17h30

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Chat Facebook (8h-24h)
  Chat Zalo (8h-24h)
  0967.366.388 (8h-24h)