Túi Giấy Tái Chế

Chỉ Từ/cái

 • Kỹ thuật in: Digital/Offset
 • Chất liệu giấy: Giấy tái chế
 • Định lượng: từ 70 đến 400 gsm
 • Kích thước: theo yêu cầu
 • Số lượng: nhận theo yêu cầu
 • Xỏ dây xách thường ( dây dù ), dây xoắn thừng, dây lụa, dây giấy,…
 • Kỹ thuật gia công: Cắt, bế dán thành phẩm, cán bóng, cán mờ, sơn UV, dập nổi theo yêu cầu

Vận chuyển :

Toàn Quốc
Liên Hệ Để Có Giá Tốt

Túi Giấy Tái Chế

Công ty CP In và Truyền thông Royal Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất túi giấy uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và đóng gói, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, túi giấy tái chế là một trong những sản phẩm được chúng tôi tập trung sản xuất và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói an toàn và bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

túi giấy tái chế

Túi giấy tái chế là một sản phẩm đóng gói thân thiện với môi trường, được sản xuất từ giấy tái chế – một loại giấy được thu gom từ các sản phẩm giấy đã sử dụng và tái chế lại để tạo ra sản phẩm mới. Những túi giấy tái chế này đã được kiểm tra và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết để đảm bảo chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mặt khác, túi giấy tái chế còn có tính năng chống thấm nước, chống rách và độ bền cao hơn so với các loại túi giấy thông thường. Điều này đảm bảo cho sản phẩm bên trong bị đóng gói được bảo vệ tốt hơn, tránh bị xước mạnh hoặc bị nước thấm vào trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể yên tâm đóng gói sản phẩm của mình với túi giấy tái chế mà không cần lo ngại vấn đề về chất lượng sản phẩm hay việc ảnh hưởng đến môi trường.

Việc sử dụng giấy tái chế còn có nhiều lợi ích đối với môi trường. Đó là giúp giảm thiểu lượng rác thải trong tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tài nguyên giấy và năng lượng sử dụng trong quá trình sản xuất. Không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường, việc sử dụng túi giấy tái chế còn phản ánh một tinh thần trách nhiệm và bảo vệ môi trường của doanh nghiệp, giúp tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm túi giấy tái chế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với mức giá hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng, tận tình và chu đáo mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu về sản phẩm túi giấy tái chế hoặc bất kỳ sản phẩm đóng gói nào khác.

 Hotline (24/7): 0967 366 388 (Mr Liêm)

0977 044 324 (Mr Thái)

0934 502 828 (Mrs Thịnh)

0965 519 291 (Ms Thuỷ)

?Google map: https://maps.app.goo.gl/1ewALcJK4YaBgGdt9?g_st=ic

Công ty Cổ phần In và Truyền Thông Royal Việt Nam

Liên hệ tư vấn & đặt hàng

  Xem thêm

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Giấy Tái Chế”

  tư vấn & đặt in

  Thời Gian: Thứ 2- Thứ 7

  Sáng từ 8h00 - 12h00

  Chiều từ 13h30 - 17h30

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Chat Facebook (8h-24h)
  Chat Zalo (8h-24h)
  0967.366.388 (8h-24h)