Giới Thiệu

IN ROYAL – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM 

Công ty Cổ phần In và Truyền Thông Royal Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển trong sự nghiệp kinh doanh của mình! Công ty Cổ phần In và truyền thông Royal Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành in tại Việt Nam. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ROYAL

ROYAL – GIẢI PHÁP BAO BÌ CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, ROYAL tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chuẩn mực, sáng tạo và bền vững. Thế mạnh làm nên thương hiệu ROYAL khác biệt chính là: Chữ tín và Đạo đức trong kinh doanh.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

invohop

 

intuigiay

 

intemnhan

Cùng với dây chuyền thiết bị máy in, máy gấp, máy keo, máy bế, máy dao, máy phơi… hiện đại được nhập trực tiếp từ Đức, Nhật Bản đạt công suất lớn, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề về các lĩnh vực: Thiết kế, chế bản, in, hoàn thiện sản phẩm sau in hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, năng động phong cách chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những Công ty in hàng đầu Việt Nam, nâng cao chất lượng vươn ra thị trường thế giới. 

TẦM NHÌN

ROYAL phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và In với tính chuyên nghiệp cao và khả năng thích ứng lớn, liên tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc, xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp. 

SỨ MỆNH

Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm 

– Thiết kế sáng tạo.

– Chất lượng in đạt tiêu chuẩn.

– Tiến độ nhanh nhất và giá thành tốt nhất. Đáp ứng vượt qua sự mong đợi của khách hàng. 

ROYAL  –  ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU, TỪ BAO BÌ SẢN PHẨM

ROYAL – Vinh dự được đồng hành và góp phần kiến tạo giá trị thương hiệu cùng bạn, bắt đầu từ bao bì sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, và đem đến giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề bao bì sản phẩm của bạn.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

 

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

☎ Hotline (24/7): 0967 366 388 (Mr Liêm)

0934 502 828 (Mrs Thịnh)

0965 519 291 (Ms Thuỷ)

0935 241 192 (Mr Phi)

? Email: [email protected]

? Youtube: https://youtube.com/@inroyal6828

? Zalo OA: https://zalo.me/4557192199269860135

?Google map: https://maps.app.goo.gl/1ewALcJK4YaBgGdt9?g_st=ic