Gia công ép nhũ (nhiệt) là sao?

Gia công in ấn là công đoạn không thể thiếu, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo, có thể sánh ngang hàng với bản thiết kế mẫu. Hiện nay, công nghệ in ấn phát triển, một trong những phương pháp gia công giúp sản phẩm trở nên cao cấp đó chính là gia công ép nhũ. Trong bài viết này, Printgo sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi tại sao phương pháp này lại có tầm quan trọng, được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy, chúng tôi còn cập nhật bảng màu nhũ ép kim mới nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Gia công ép kim là gì? Bảng màu nhũ ép kim mới nhất

Ép nhũ là gì? 

Gia công ép nhũ (nhiệt) là hình thức in ấn đặc biệt trên các loại sản phẩm quảng cáo nhằm tạo được nét nổi bật cho sản phẩm khi nhìn ở những góc độ khác nhau. Nếu như trước kia chủ yếu là ép kim để thay thế cho xi vàng (có người gọi là mạ vàng) thì hiện nay do nhu cầu của người tiêu dùng đòi hỏi phải có thêm các màu sắc khác nên nhà sản xuất đã tạo ra nhiều màu như bạc, xanh dương, xanh lá, hồng, đen, 7 màu… gọi là nhũ.

Ép nhũ có khác ép kim? Thuật ngữ ép kim được sử dụng trước kia, bởi những người làm trong nghề có nhiều kinh nghiệm thì hiện nay ép nhũ được sử dụng phổ biến hơn. Dù là ép kim hay ép nhũ thì nó chỉ là cái tên gọi khác nhau còn bản chất thì đều chỉ 1 mà thôi. Đó là dùng máy thủy lực hoặc các loại khác tương tự gắn khuôn chữ (khuôn kẽm) hoặc logo bất kỳ lên vĩ nhiệt được điều chỉnh nhiệt độ từ 100 đến 150 độ C. Giữa sản phẩm cần in và khuôn in là phần nhũ (foil), màu nhũ chính là màu cần in

Các chi tiết ép nhũ phổ biến gồm: logo, slogan, tên nhãn hiệu – thương hiệu, tên riêng, địa chỉ, linh vật, địa chỉ, biểu ngữ… Những chi tiết được ép dưới khi ở dưới ánh nắng mặt trời sẽ tạo hiệu ứng lấp lánh, phản quang ánh sáng, rất ấn tượng và bắt mắt.

Thông tin liên hệ:
 Hotline (24/7): 0967 366 388 (Mr Liêm)
0977 044 324 (Mr Thái)
0934 502 828 (Mrs Thịnh)
0965 519 291 (Ms Thuỷ)
Fanpage: https://www.facebook.com/inroyalvietnam
?Google map: https://maps.app.goo.gl/1ewALcJK4YaBgGdt9?g_st=ic

Trân trọng cảm ơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0967.366.388 (8h-24h)
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x